Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Quy Trình, Quy Trình, Quy Trình

Benjamin Harding, CLU, CFP; Kimberly A. Harding, CLU

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Liệu các thái cực đối lập có thể trở thành các đối tác thành công được không? Benjamin Harding và Kimberly A. Harding đến từ Woburn, Massachusetts miêu tả cách họ đã tìm ra chìa khóa cho một mối hợp tác có lợi cho cả đôi bên như thế nào. Được trình bày tại Hội Nghị Thường Niên 2017.

Kim Harding: Theo Webster’s Dictionary, đối tác được định nghĩa là “Một bên liên minh hoặc liên kết với một bên khác trong một hoạt động hoặc một lĩnh vực có lợi ích chung”. Ba ví dụ hàng đầu về có lợi ích chung là kinh doanh, thành viên trong cùng một đội thi đấu, và những người yêu nhau. Trong trường hợp của chúng ta, cả ba lĩnh vực này đều được đề cập.

Ben Harding: Trên thực tế, khi nhìn vào các mối quan hệ đối tác, quý vị sẽ thấy ở trường hợp thành công nhất những con người có kỹ năng bổ trợ cho nhau. Đối tác lý tưởng của tôi sẽ phải là người biết kiên nhẫn, thấu hiểu và chu đáo trong quyết định mà cô ấy đưa ra.

Kim Harding: Đối tác lý tưởng của tôi sẽ phải là người nhanh nhẹn, thiên về hành động và có khả năng đưa ra quyết định khi cần.

Ben Harding: Đối tác lý tưởng của tôi sẽ phải là người chăm chỉ, kiên định với mục tiêu của mình và không biện minh cho thất bại.

Kim Harding: Đối tác lý tưởng của tôi sẽ phải là người biết duy trì sự cân bằng tuyệt vời, biết bỏ qua những thứ không cần, nhưng phải có tầm nhìn tuyệt vời về điều thực sự có ý nghĩa.

Ben Harding: Đối tác lý tưởng của tôi sẽ phải là người biết tính toán và đánh giá mọi rủi ro, trong đầu phải luôn có một kết quả có thể dự đoán được.

Kim Harding: Đối tác lý tưởng của tôi sẽ phải là người biết hướng đến những mục tiêu to lớn, sẵn sàng bứt phá ra khỏi giới hạn của mình mỗi ngày.

Ben Harding: Vậy thì làm thế nào để những thái cực trái chiều như chúng ta có thể cộng tác một cách thành công? Tin tôi đi, việc đó không dễ đâu. Nhưng trải qua nhiều năm miệt mài nỗ lực, thử nghiệm và thất bại, bất hòa và chiến thắng, chúng tôi đã tìm ra chìa khóa để làm chủ một quan hệ đối tác có lợi cho đôi bên. Chúng tôi có thể tự hào nói rằng mình đã sẵn sàng thực hành cho tương lai.

Kim Harding: Giao tiếp chính là chìa khóa. Tại cơ quan, chúng tôi tổ chức các buổi họp hàng tuần với cả nhóm và với từng thành viên, bên cạnh đó là những buổi gặp mặt lên kế hoạch sâu sát hơn diễn ra hàng quý, bán niên và thường niên. Hàng tuần, chúng tôi xem lại mục tiêu, chuẩn mực và kỳ vọng của mỗi thành viên trong nhóm, sau đó chúng tôi đánh giá sự tiến bộ của họ. [hình ảnh] Liên quan đến việc giao tiếp hàng ngày, chúng tôi có quy trình làm việc qua e-mail, điện thoại và ngôn ngữ, chúng tôi có một hệ thống quy trình làm việc thông qua Outlook và hệ thống này được cập nhật theo thời gian thực. Đối với thế giới bên ngoài, tất cả chúng tôi đều được kết nối với một sứ mệnh phục vụ duy nhất. Chúng tôi có chung tầm nhìn!

Tin tưởng và thấu hiểu: Hãy để đối tác và nhóm của quý vị tập trung vào những thế mạnh của mình, buông bỏ những điều nhỏ nhặt, và phải luôn tiến về phía trước. Điều quan trọng là quý vị phải tin tưởng các thành viên trong nhóm của mình và để họ được tự do làm phần việc của mình.

Quy trình: Quy trình và trải nghiệm khách hàng có vai trò then chốt đối với việc kinh doanh của chúng tôi. Đó thực sự là điều duy nhất chúng tôi có thể kiểm soát. Mọi phần nhỏ trong trải nghiệm khách hàng đều do nhóm của chúng tôi thiết kế nên. Chúng tôi đã tạo ra quy tắc và kỳ vọng để dẫn dắt bản thân trên con đường cung cấp dịch vụ hạng nhất. [hình ảnh]

Trải nghiệm khách hàng có thể dự đoán được: Tất cả khách hàng của quý vị có được đối xử như nhau không? Những người mà chúng ta tương tác, không phải ai cũng là một khách hàng lý tưởng hay cũng muốn cùng một mối quan hệ với hãng. Một số khách hàng chỉ để giao dịch, số khác thì muốn chúng ta trở thành người phục vụ mọi nhu cầu tài chính của họ. Quan trọng là nhóm phải xác định được loại khách hàng rồi tuân thủ quy trình có thể lặp lại của chúng tôi. Hãy tự vấn ba câu hỏi sau:

  • Việc triển khai hoặc hội nhập có giống hệt nhau với mỗi tư vấn viên không? [hình ảnh]
  • Việc gặp mặt và chuẩn bị tư vấn cho khách hàng có giống nhau không?
  • Mỗi một đối tác có làm việc giống nhau với nhóm không?

Đối với chúng tôi, câu trả lời cho cả ba câu hỏi này là có. Để đạt được sự hoàn hảo, quý vị phải có một quy trình lặp lại, liên tục được cải thiện và sắp đặt như nhau đối với từng khách hàng, tư vấn viên và thành viên trong nhóm.

Ben Harding: Tự nhận thức: Biết mình là ai, biết thế mạnh, điểm yếu và tính cách của mình. Bên cạnh đó, còn phải biết các thành viên trong nhóm của mình, khách hàng và đối tác của mình là ai. Phải dự đoán được nhu cầu của mỗi người và phải luôn nỗ lực để cải thiện. [hình ảnh]

Huấn luyện/tư vấn: Quan trọng là quý vị phải hỏi ý kiến của người khác về hoạt động kinh doanh của mình để thực sự thấy được mình có thể cải thiện ở đâu. Sẽ luôn hữu ích nếu có một ai đó chịu trách nhiệm và giúp đưa ra các quyết định khó khăn. Hơn thế nữa, người này có thể giúp quý vị làm việc “chủ động” thay vì “thụ động”. Mơ ước của quý vị có đủ lớn không? [hình ảnh]

Dành thời gian cùng nhau: Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, đó là phải luôn luôn dành thời gian cùng với nhóm, xây dựng nhóm, đặt các mục tiêu chung và chia sẻ đam mê. Việc có một nhóm gắn kết sẽ tạo động lực lớn hơn nhiều lần so với những gì mà một cá nhân có thể hy vọng đạt được! [hình ảnh]

Nhóm của chúng tôi được trang bị cho tương lai nhờ những nỗ lực tập trung vào những yếu tố then chốt sau đây suốt hơn một thập kỷ qua:

  • Giao tiếp
  • Tin tưởng
  • Quy trình lặp lại
  • Môi trường làm việc tuyệt vời
  • Tự nhận thức
  • Cải thiện không ngừng
  • Không khí làm việc nhóm

Benjamin Harding, CLU, CFP, Có 13 năm là thành viên của MDRT với ba danh hiệu Court of the Table và một danh hiệu Top of the Table. Ông làm việc với chủ sở hữu các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình để lập ra, thực hiện, bảo vệ và giám sát các kế hoạch để đạt được các mục tiêu tài chính. Harding cũng thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, khép kín về việc kế tục cũng như chiến lược rút lui khỏi thị trường của họ. Harding đạt chuẩn tham gia Chairman’s Council của bảo hiểm nhân thọ New York Life, cũng thường xuyên làm người cố vấn cho các đại lý bảo hiểm mong muốn đạt điều kiện tham gia MDRT. Hoạt động tích cực trong ngành và các tổ chức cộng đồng, ông giữ vị trí chủ tịch của Liên minh chuyên gia trẻ Boston (Young Professional Alliance of Boston) và cũng là chủ tịch của NAIFA – Massachusetts.

Kimberly A. Harding, CLU, đến từ Woburn, Massachusetts, đã là thành viên MDRT trong 12 năm qua với ba danh hiệu Court of the Table và một danh hiệu Top of the Table. Harding tập trung làm việc với những người nghỉ hưu trong lĩnh vực bất động sản và lập kế hoạch bảo hiểm chăm sóc dài hạn. Bà giúp họ tìm ra các giải pháp sáng tạo để bảo vệ cách sống của họ sau khi nghỉ hưu và chuyển giao tài sản cho người thân yêu và các tổ chức từ thiện một cách hiệu quả. Bà là thành viên của Chairman's Council của công ty bảo hiểm nhân thọ New York Life từ năm 2013 và là lãnh đạo về mặt chính trị cho văn phòng Boston. Harding yêu thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè, du lịch, trượt tuyết, chạy bộ, các môn thể thao của Boston và đội bóng đá Virginia Tech.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments