Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Lăng Kính Mới

Daniel O'Connell, MBA

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

O'Connell giải thích tư duy mà ông đã đạt được từ một cuộc họp trước kia của MDRT và cách ông áp dụng tư duy này để giải quyết những quy định thay đổi và phát triển công việc của mình. Được trình bày tại Hội Nghị Thường Niên 2017.

Tôi có nhiệm vụ chia sẻ một điều gì đó mà tôi rút ra được từ Đại Hội Thường Niên “Bàn Tròn Triệu Đô” và áp dụng trong công việc của mình, điều mà phải có tác động to lớn tới việc tôi làm.

Câu trả lời ở đây, xin thưa, đó là tình bạn. Tất cả chúng ta đều có mạng lưới của mình, đều tìm hiểu về nhau và chia sẻ những ý tưởng, khái niệm và cách làm tuyệt vời. Điều đó khiến chúng ta hoàn thiện hơn. Các thành viên của Bàn Tròn Triệu Đô sẵn sàng chia sẻ phương pháp tốt nhất của mình, không giống với bất cứ tổ chức nào khác. Điều này giúp tất cả chúng ta trở nên khác biệt.

Tuy nhiên, trả lời như vậy thì dễ dàng quá. Thay vào đó, tôi xin phép chia sẻ với quý vị một điều mà tôi rút ra được từ Đại Hội Thường Niên năm 2013 ở Philadelphia. Tôi sẽ chia sẻ về cách tôi áp dụng điều đó trong vòng hai tháng, tác động của nó tới công việc của tôi, và cuối cùng, tôi sẽ thử thách quý vị nhìn nhận công việc của mình theo một cách khác.

Trước tiên, xin nói một chút về bối cảnh đã. Công việc của tôi phần lớn là làm cùng chủ doanh nghiệp liên quan tới vấn đề bảo hiểm và phúc lợi của họ. Vào tháng 06/2013, ngành nghề của tôi đang phải đối mặt với điều mà tôi chưa từng trải qua trước đó—một sự thay đổi lớn về mặt pháp luật. Dù cho bạn có ủng hộ nó hay không thì điều luật này cũng đồng nghĩa với những thay đổi toàn diện, càn quét mọi khía cạnh của ngành bảo hiểm đặc thù này. Thay đổi diễn ra theo nhịp độ hàng tuần, khiến chúng tôi gần như không thể cập nhật thông tin đầy đủ cho khách hàng.

Tại đại hội năm đó, khi tham dự Phiên Làm Việc Tiêu Điểm, đã có hai ý tưởng khiến tôi chú ý và tôi đã áp dụng chúng. Tôi có nghe, ai đó nói về cách tổ chức hội thảo với khách hàng, và rồi một thành viên khác mô tả về những sự kiện tri ân khách hàng của mình. Bây giờ tất cả chúng ta đều nghe nói đến làm hội thảo đúng không. Chẳng có gì mới cả. Nhưng nhiều năm trước, khi tôi làm hội thảo, không phải để đạt được kết quả như vẫn đang kiếm tìm, mà bởi quý vị sẽ không tài nào thuyết phục tôi tiến hành một hội thảo khác được.

Lần này, đã có một thứ gì đó khác. Tôi nhìn vào giải pháp cũ qua một lăng kính mới. Tôi nhận thấy cơ hội để làm điều mà tôi đã thề sẽ không bao giờ làm lại—tổ chức hội thảo—và tổ chức theo một cách khác, ý nghĩa hơn cho khách hàng và khách hàng triển vọng của tôi, và để tri ân những người ủng hộ tôi.

Cuối tuần, khi trở về nhà ở Dallas, Texas, tôi đã bắt tay vào công việc. Suy nghĩ của tôi là tổ chức một sự kiện mà tôi có thể dùng để tư vấn cho khách hàng về chuyện đang xảy ra với bảo hiểm y tế của họ, giải thích về điều chúng tôi cần ở họ cùng với một thời gian biểu, và cuối cùng, phê duyệt hồ sơ cùng một ý tưởng bán hàng, khi một người chủ doanh nghiệp nào đó quyết định không dành phúc lợi cho nhân viên của mình, nhưng lại muốn làm điều gì đó để giữ chân người tài.

Daniel O’Connell, MBA, có 10 năm là thành viên của MDRT với một danh hiệu Court of the Table và bảy danh hiệu Top of the Table. Năm 2016, ông giữ vị trí chủ tịch của Ủy ban Chương trình Top of the Table.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments